Xin vui lòng chờ...
Tin tức - khuyến mại
TIN TUYỂN DỤNG (new)
 


Các hãng vận tải container lớn dự định sẽ tăng cước trên một số tuyến trong tháng ba, Tư và Năm, dù những khoản tăng đạt được có thể nhanh chóng qua đi.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bản sắc văn hóa

1. Tầm nhìn 
  VIETPOST hướng tới là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khó nhất của khách hàng về dịch vụ chuyển phát kể cả đến những vùng khó khăn nhất.
   Với phương châm hoạt động “Beside in the Times” nghĩa là “ Đồng hành với thời gian”, chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát chứng từ, hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với khách hàng,VIETPOST hiểu và luôn đặt mình trong trạng thái sẵn sàng hành động và làm hết trách nhiệm của một nhà chuyển phát cho đến khi sản phẩm được hoàn thành, luôn cam kết chủ động cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển đến khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của khách hàng.
 2. Văn hóa kinh doanh
  Văn hóa chính là sức mạnh, VIETPOST hướng tới xây dựng văn hóa kinh doanh với những đặc trưng như sau:
- Làm việc khó, không nói không với việc khó và luôn nghĩ ra phương án làm việc khó.
- Nụ cười và tinh thần trách nhiệm là một trong những thành phần của sản phẩm, không đổ lỗi cho hoàn cảnh.
- “Dân có giàu thì nước mới mạnh” : con người và hướng tới con người là tài sản
- Khách hàng và nhân viên chính là những nhà đầu tư nên phải hành xử với họ đúng với tên gọi đó, vì chỉ có họ mới làm cho doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và trường tồn.
- Giá trị của chúng tôi là thực hiện vượt kỳ vọng của khách hàng.
3. Cam kết về chất lượng dịch vụ
 VIETPOST không cho phép chính mình cung ứng ra thị trường những sản phẩm lỗi, tất cả sản phẩm chuyển phát chậm muộn, gây hư hại cho hàng hóa của khách hàng phải được đền bù thỏa đáng và chúng tôi cam kết chủ động nhận trách nhiệm trước khách hàng.
4. Hệ thống công nghệ thông tin
  Phần mềm quản lý Bưu phẩm, đơn hàng là một trong những công cụ không thể thiếu, để khách hàng có thể kiểm tra kết quả giao nhận bất cứ khi nào thông qua trang web của chúng tôi : www.vietpost.com.vn