Trụ sở chính: 94 Đường TTN5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM Giờ làm việc: T2 - T7: 8:00 - 17:00

Giới thiệu chung

 Công ty cổ phần Đầu tư Bưu Chính Việt xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Bưu Chính Việt là doanh nghiệp mạnh chuyên về các lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện với tốc độ nhanh - giao nhận đảm bảo uy tín; đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của quý khách. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm VIETPOST đảm bảo nền tảng vững chắc đáp ứng các yêu cầu cấp thiết của khách hàng: vận chuyển linh hoạt - tốc độ nhanh - giao nhận đảm bảo. Không chỉ là nền tảng kinh nghiệm, từ lâu chúng tôi đã áp dụng công nghệ trong việc tiếp nhận - vận hành và chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện để tối ưu  khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/7. Bưu Chính Việt không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Với quan điểm và triết lý Khách hàng là cốt lõi của sự bền vững và phát triển, kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua: Bưu Chính Việt  tự hào mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của quý khách cũng sẽ đem lại cho sự phát triển của chúng tôi. Bưu Chính Việt luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Trân trọng kính chào

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị

          Trần Công Khanh

Dịch vụ của Bưu Chính Việt

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Vận Chuyển Đường Bộ

Dịch vụ Chuyển phát Đường bộ là dịch vụ áp dụng vận chuyển cho cả hàng lẻ và hàng nguyên khối với phương tiện vận chuyển đa dạng tải trọng, từ xe tải 500 kg đến xe container 45 feet. Đây là dịch vụ chuyển phát có chi phí gửi hàng tốt nhất so với các loại hình chuyển phát khác.

CPN Trong Nước

Dịch vụ Chuyển phát Nhanh là dịch vụ vận chuyển phổ biến, thường được sử dụng để chuyển phát các bưu phẩm, bưu kiện một cách nhanh chóng khắp toàn quốc thông qua đường hàng không và đường bộ với chi phí tối ưu nhất, lấy hàng tận nơi người gửi và phát tận tay người nhận (Door to Door).

CPN Quốc Tế

Dịch vụ Chuyển phát Quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến hầu hết các quốc gia khác trên toàn thế giới thông qua đường hàng không, đường biển, đường bộ… với giá cước cạnh tranh, thời gian toàn trình hợp lý, cam kết an toàn hàng hóa và phát tận tay người nhận.

Vận Chuyển Hỏa Tốc Hẹn Giờ

Dịch vụ Chuyển phát Hỏa Tốc là dịch vụ vận chuyển được ưu tiên nhất trong mọi khâu xử lý và có thời gian chuyển phát nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa siêu nhanh, gấp rút của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa.

Dịch Vụ Giá Trị Gia Tăng

Dịch Vụ Giá Trị Gia Tăng

0933 327 283